แนะวิธีทำเงินจากการเล่นรูเล็ตง่าย ๆ แต่ทำกำไรได้มหาศาล

เข้าสู่ระบบ

แนะวิธีทำเงินจากการเล่นรูเล็ตง่าย ๆ แต่ทำกำไรได้มหาศาล

รูเล็ตหมายถึงเกมการเดิมพัน ผลงานการคิดค้นของนักเลขคนสำคัญชาวประเทศฝรั่งเศสอย่าง Blaise Pascal ซึ่งตั้งอกตั้งใจจะสร้างจักรกลซึ่งสามารถเคลื่อนได้ตลอดระยะเวลา ก่อนที่จะกลไกสำคัญอย่างวงล้อจะได้รับการพัฒนาต่อยอดและก็เปลี่ยนแปลงแบบจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นรูเล็โคนปิ้งที่พวกเรามองเห็นในขณะนี้ รูเล็ตเป็นเกมการเดิมพันที่ได้รับความนิยมที่เล่นกันในคาสิโนกลางเมืองกรุงปารีสมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 1790 ก่อนที่จะได้รับการเปิดเผยแพร่ไปทั่วทั้งยังยุโรปแล้วก็ผ่านมหาสมุทรแอตแลนติกไปยังอเมริกาในเวลาถัดมา ซึ่งทำให้สไตล์การเล่นรูเล็ตระหว่างยุโรปกับอเมริกามีความไม่เหมือนกันบางส่วน โดยเกมรูเล็ตที่ปรับปรุงขึ้นที่เมืองมอนเต คาร์โลทางฝั่งยุโรปจะมีเลข 1-36 แล้วก็ 0 แค่เพียงตัวเดียว ระหว่างที่รูเล็ตในลาสเวกัส ฝั่งสหรัฐอเมริกา จะมีเลข 00 เพิ่มเข้ามา แม้กระนั้นในส่วนของข้อตกลงการเล่นก็ไม่มีอะไรไม่เหมือนกันมากเท่าไรนัก

รูเล็ตโคนอนไลน์ เล่นเช่นไร

รูเล็ตเป็นเกมการเดิมพันที่เล่นไม่ยาก แม้กระนั้นแนวทางเล่นรูเล็ต ก็มีเนื้อหาที่จะต้องทำความเข้าใจอยู่พอเหมาะพอควร ประการแรก วิธีการกล้วยๆของการเอาชนะสำหรับการเล่นรูเล็ตหมายถึงการวางเดิมพันเลขใดเลขหนึ่งบนแผนผังจำนวนที่คาดว่าลูกรูเล็ตจะตกลงบนเลขนั้นบนวงล้อ ถ้าเกิดพวกเราเดาจำนวนถูกพวกเราก็จะเป็นผู้ชนะในเกมนั้น อย่างไรก็ดี การวางเดิมพันสำหรับในการเล่นรูเล็ตแต่ละแบบก็มีรายละเอียดปลีกย่อยที่พวกเราควรจะทราบไม่เหมือนกันออกไป สามารถสรุปได้ดังต่อไปนี้

การพนันรูเล็ตแบบ Inside

 • การวางเดิมพันแบบ Inside หมายความว่าการวางเดิมพันบนเลขใดเลขหนึ่งอย่างชี้เฉพาะ ด้วยเหตุว่าเป็นลักษณะการเล่นที่มีการเสี่ยงสูง อัตราผลตอบแทนจากการพนันอย่างนี้ก็เลยสูงตามไปด้วย ตามธรรมดาแล้ว การวางเดิมพันเล่นรูเล็ตแบบ Inside จะมี 8 ต้นแบบ ดังต่อไปนี้

  * แบบ Straight/singleหมายถึงการวางเดิมพันบนจำนวนใดจำนวนหนึ่ง

  * แบบ Streetเป็นการวางเดิมพันบนจำนวน 3 ตัว

  * แบบ Splitหมายถึงการจับคู่จำนวน แบบแนวขนานหรือแนวดิ่ง

  * แบบ Corner/Squareหมายถึงการวางเดิมพันบนจำนวน 4 ตัว

  * แบบ Six Line/Double Streetเป็นการวางเดิมพันบนจำนวน 6 ตัวต่อเนื่องกัน แนวราบ

  * แบบ Trioเป็นการวางเดิมพันบนจำนวน 3 ตัว โดยควรจะมีเลข 0 อย่างต่ำหนึ่งตัว

  * แบบ First Fourหมายถึงการพนันบนจำนวน 0-1-2-3 (ใช้กับวงล้อรูเล็ตแบบประเทศฝรั่งเศสแค่นั้น)

  * แบบ Basketเป็นการพนันบนจำนวน 0-00-1-2-3 (ใช้กับวงล้อรูเล็ตแบบอเมริกันแค่นั้น)

การวางเดิมพันรูเล็ตแบบ Outside

ในตอนที่การวางเดิมพันเล่นรูเลตแบบ Outside ซึ่งสำหรับเพื่อการเล่นอย่างนี้พวกเราจะไม่ต้องวางเดิมพันลงบนจำนวนบนแผนผังอะไร แม้กระนั้นแปรไปใช้แบบอย่างอื่นนอกแผนผังรูเล็ตสำหรับในการพนันแทน โดยจะมีการเสี่ยงน้อยกว่าการวางเดิมพันบนแผนผังจำนวนทำให้อัตราผลตอบแทนน้อยกว่าตามลงไปด้วย การวางเดิมพันแบบ Outside นี้มีทั้งหมดทั้งปวง 5 แบบอย่างสำคัญๆมี

* แบบ High or Lowหมายถึงการพนันว่าลูกรูเล็ตจะมาหยุดที่ตอนของจำนวนใดระหว่าง 1-18 หรือ 19-36

* แบบ Red or blackหมายถึงการพนันว่าลูกรูเล็ตจะมาหยุดที่สีอะไรบนวงล้อ ระหว่างสีดำกับสีแดง

* แบบ Even or oddหมายถึงการพนันว่าลูกรูเล็ตจะมาหยุดที่จำนวนหลักคู่หรือหลักคี่

* แบบ Dozenเป็นการวางเดิมพันว่าลูกรูเล็ตจะมาหยุดที่จำนวนในกรุ๊ปโหลที่ 1 (1-12) โหลที่ 2 (13-24) หรือโหลที่ 3 (25-36)

* แบบ Columnหมายถึงการวางเดิมพันว่าลูกรูเล็ตจะมาหยุดที่จำนวนที่อยู่ในคอลัมน์แนวดิ่ง ปริมาณ 12 ตัว บนแผนผังรูเล็ต ซึ่งมีอยู่ทั้งปวง 3 คอลัมน์ เช่น 1,4,7…34, 2,5,8…35 แล้วก็ 3,6,9…36

แนะวิธีทำเงินจากการเล่นรูเล็ตง่าย ๆ แต่ทำกำไรได้มหาศาล